News

Monday 8 January 2024

SỰ KIỆN TỔNG KẾT CHIẾN DỊCH THẾ HỆ HY VỌNG NĂM 2023 | CLOSING WORKSHOP - GENERATION HOPE 2023 CAMPAIGN

06/01/2024, sự kiện Tổng kết Chiến dịch Thế hệ Hy vọng năm 2023 đã diễn ra tại Hà Nội.
“Thế hệ Hy vọng” là một sáng kiến toàn cầu của Tổ chức Cứu trợ Trẻ em nhằm thúc đẩy sự tham gia có ý nghĩa của trẻ và thanh thiếu niên trong các vấn đề xã hội mà các em quan tâm.
 
 
Monday 8 January 2024

VUI ĐỌC TRÊN MÁY TÍNH BẢNG | LEARN TO READ THROUGH GAMING

Từ tháng 10/2023, gần 2000 em học sinh lớp 1 và 2 tại 12 trường tiểu học tại 2 huyện Bố Trạch và Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình đã tham dự tiết học thử nghiệm sử dụng ứng dụng “Vui đọc cùng em” được phát triển bởi Tổ chức Cứu trợ Trẻ em trong dự án “Môi trường học tập an toàn và chất lượng” phối hợp cùng Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Bình. Những góp ý, chia sẻ của các em học sinh trong các tiết học thử nghiệm sẽ được cân nhắc trong quá trình cải tiến, hoàn thiện ứng dụng hơn nữa trong giai đoạn tới.
Monday 8 January 2024

TĂNG CƯỜNG TIẾP CẬN CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC BÌNH ĐẲNG VÀ HÒA NHẬP CHO TRẺ EM VIỆT NAM | EQUAL DIGITAL LITERACY ENVIRONMENT WITH SOCIAL INCLUSION FOR CHILDREN IN VIET NAM

Vào ngày 22/12/2023, Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và Sở Giáo dục và Đào tạo Điện Biên tổ chức Hội thảo khởi động dự án “Tăng cường tiếp cận công nghệ giáo dục bình đẳng và hòa nhập cho trẻ em Việt Nam” tại thành phố Điện Biện Phủ. Dự án được tài trợ bởi Chính phủ Australia thông qua Chương trình Hợp tác Phi chính phủ Australia (ANCP). Hội thảo được tổ chức với sự tham gia của 50 đại biểu đến từ Tổ chức Cứu trợ Trẻ em, các Sở, Ban, Ngành tỉnh Điện Biên và 7 trường tiểu học tham gia dự án.

Monday 8 January 2024

NGÀY HỘI TRUYỀN THÔNG VỀ AN TOÀN CHO TRẺ EM TẠI TỈNH QUẢNG BÌNH | COMMUNICATION EVENTS ON CHILD SAFETY IN QUANG BINH PROVINCE

Từ ngày 17-27/11, 12 trường tiểu học tại huyện Bố Trạch và Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình đã tổ chức chuỗi Ngày hội Truyền thông về chủ đề bảo vệ trẻ em, ứng phó với thiên tai và các tình huống khẩn cấp với sự tham gia của hơn 5000 học sinh.
 
 
Monday 8 January 2024

VÌ TRƯỜNG HỌC HẠNH PHÚC | CREATIVE TEACHERS FOR A HAPPY SCHOOL

Trong tháng 11/2023, Tổ chức Cứu trợ Trẻ em cùng Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Bình phát động chiến dịch “Giáo viên sáng tạo vì một trường học hạnh phúc”.
 
 

Pages